ứng dụng tóm tắt
Lượt xem: 12854

Công cụ tóm tắt tức thì lý tưởng

resoomer 

Cho dù bạn là nhà báo, học giả, nhà văn hay thậm chí là nhà nghiên cứu, việc sử dụng công cụ tóm tắt là rất quan trọng đối với các hoạt động hàng ngày của bạn. Điều quan trọng là luôn có một bản tóm tắt các điểm chính cho một ai đó nếu làm việc trong một công ty nghiên cứu thông tin. Một nhà xuất bản cũng có thể muốn có những ý tưởng chính được nêu bật trong một cuốn sách và có thể trình bày nó ra công chúng. Các thư viện, bảo tàng và trung tâm du lịch cũng cần một công cụ tóm tắt có thể giúp họ tạo ra các bản tóm tắt tài liệu. Sau đó, tất cả những gì bạn cần là một công cụ đáng tin cậy có thể tóm tắt một lượng đáng kể các văn bản thành nội dung đơn giản, tập trung vào điều quan trọng và dễ hiểu.

Bạn sẽ cần một ứng dụng có thể xác định các sự kiện và ý tưởng quan trọng từ các bài viết, văn bản lịch sử, phát hiện khoa học, sách và có thể giải thích chúng ngay lập tức. Resoomer là công cụ lý tưởng nhất dành cho bạn. Ứng dụng này được phát triển với các thuật toán tiên tiến có thể giúp lướt qua một lượng lớn văn bản để tạo ra bản tóm tắt các ý chính. Bạn sẽ không còn căng thẳng và gặp khó khăn liên quan đến việc đọc nhanh qua văn bản theo cách thủ công nữa.

Công cụ tóm tắt văn bản tuyệt vời này giúp bạn dễ dàng trích xuất các điểm chính từ văn bản dài và tóm tắt chúng dễ dàng khi đang di chuyển.

Resoomer là công cụ hoàn hảo cho bất cứ ai muốn tiết kiệm thời gian, bỏ qua nhiệm vụ khó khăn và căng thẳng liên quan đến tóm tắt bằng thủ công. Nó thậm chí có thể chọn các ý tưởng và lập luận quan trọng từ các trang Wikipedia và các văn bản dài. Nó được đóng gói đầy đủ với các tính năng sẽ làm cho việc học tập của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Sử dụng Resoomer rất dễ dàng với giao diện web thân thiện với người dùng, tất cả mọi người đều có thể sử dụng. Để bắt đầu, chỉ cần sao chép và dán văn bản của bạn vào nơi nhập văn bản và chờ một lát để Resoomer thực hiện phép thuật của mình để tóm tắt với độ tin cậy và chính xác hoàn toàn. Công cụ tuyệt vời này cũng đi kèm với các tiện ích mở rộng như tiện ích bổ sung cho trình duyệt.

pm_tom_tat

Tuy nhiên, để tận dụng tốt nhất công cụ tóm tắt này, văn bản phải được viết đúng, được định dạng tốt và dài. Ngoài ra, hãy lưu ý các dấu ngoặc kép, đoạn mã HTML và đảm bảo chúng được căn chỉnh chính xác với văn bản. Các vấn đề có thể phát sinh từ các ngôn ngữ khác nhau từ tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Đức và tiếng Pháp.

Resoomer rất linh hoạt khi nó đã được chứng minh là có lợi cho các tổ chức, thư viện, bảo tàng, trung tâm du lịch và các công ty. Nó có thể dễ dàng truy cập và sử dụng phù hợp với nhu cầu của họ.

Resoomer không chọn từ ngẫu nhiên để tạo tổng hợp nội dung ngay lập tức. Nó được thiết kế để sử dụng thuật toán đã được phát triển dựa trên ngữ nghĩa của từ khóa.

Với Resoomer, một sinh viên sẽ có thể tìm thấy thông tin cần thiết cho khóa học, báo cáo dự án hoặc bài tập. Một nhà báo sẽ có thể tóm tắt ngay lập tức các bài báo của người khác và thu thập thông tin cập nhật. Một biên tập viên có thể sử dụng nó để định vị những ý tưởng hấp dẫn trong một văn bản nhằm gây tò mò cho độc giả. Một người đọc cũng có thể sử dụng công cụ tóm tắt này để nghiên cứu một số thông tin nhất định và tiết kiệm một lượng thời gian đáng kể. Công cụ mạnh mẽ, hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những người khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau.

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung